Tin tức
Thông tin cần biết
Tỷ giá
Giá vàng
Thời tiết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 121556
Đang online: 3
Quảng cáo


Cập nhật 15 - 6 - 2011, 4:20 PM
Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm VIGLACERA Hạ Long và Cụm công nghiệp gạch ngói Tràng An - Đông Triều
Chiều 8/6, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã về thăm VIGLACERA Hạ Long và Cụm công nghiệp gạch ngói Tràng An - Đông Triều; đó là Cty CP Gạch ngói ốp lát Đông Triều và Cty CP Gốm Đất Việt. Cùng đi với Chủ tịch nước, có Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc; nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng.
Cập nhật 15 - 6 - 2011, 4:00 PM
Độc đáo Khu du lịch sinh thái VIGLACERA Vân Hải
Trong các ngày 1 - 2/5, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã về thăm và làm việc tại Khu du lịch sinh thái Vân Hải - Cty CP VIGLACERA Vân Hải (nằm trên địa bàn xã Quan Lạn - thuộc quần đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh). Tháp tùng Bộ trưởng, có lãnh đạo Sở Xây dựng Quảng Ninh: Giám đốc Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó giám đốc Nguyễn Tất Thành; TCty VIGLACERA: Chủ tịch HĐQT Luyện Công Minh, Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Nguyễn Văn Sinh. TS Tạ Duy Thịnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vân Đồn; Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Vân Đồn Nguyễn Hải Lý, Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Cẩn và Phó chủ tịch Lê Quang Thạch cũng có mặt trong các buổi làm việc với Bộ trưởng Nguyễn Hồng Quân.
Cập nhật 6 - 4 - 2011, 9:02 PM
Clinker Viglacera: Đưa gạch nung lên tầm cao mới
Ngày 8/10/2010, tại xã Kim Sơn, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, Cty CP gạch Clinker Viglacera sẽtổ chức khởi công Dự án Đầu tư Nhà máy gạch Clinker Viglacera. Theo ông Nguyễn Quang Mâu - Chủ tịch HĐQT Cty cho biết: Công nghệ sản xuất và sản phẩm gạch ốp lát Clinker đối với thế giới đã có cách đây vài chục năm, ở các nước phát triển cao như Mỹ, Nhật Bản và một số nước Châu Âu chứ chưa được đầu tư ở các nước đang phát triển bởi tính phức tạp của công nghệ và giá thành sản phẩm rất cao.
Cập nhật 6 - 4 - 2011, 8:58 PM
Xây nhà máy gạch clinker đầu tiên ở VN
Ngày 8/10, Cty CP Gạch Clinker VIGLACERA tổ chức Lễ động thổ - khởi công xây dựng Nhà máy Gạch Clinker VIGLACERA tại cụm công nghiệp xã Kim Sơn, huyện Đông Triều (Quảng Ninh). Theo dự kiến và cũng là quyết tâm của Ban dự án, đúng vào ngày này năm sau (8/10/2011), Nhà máy sẽ cho ra lò mẻ sản phẩm hàng hóa đầu tiên, phục vụ nhu cầu thị trường xây dựng trong nước và xuất khẩu.Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã đến dự và phát lệnh khởi công xây dựng nhà máy. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam tặng hoa và động viên các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của nhà máy
Cập nhật 6 - 4 - 2011, 8:46 PM
“Ba ngày Vàng” của VIGLACERA Hạ Long
Có vẻ như ngẫu nhiên - Nhưng không ngẫu nhiên chút nào; khi VIGLACERA Hạ Long lại có cú hattrick - “Ba Ngày Vàng” của tháng 12 năm cuối cùng, thập kỷ đầu tiên của “Thiên niên kỷ mới - Thiên niên kỷ thứ Ba” này. Không ngẫu nhiên, bởi đó là kết tụ giữa tài trí và sự bền gan, nhọc lòng của tập thể lãnh đạo, đứng đầu là Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu và trên 3500 con người, suốt năm này sang năm khác, lao động cật lực, sáng tạo dựng xây nên ngôi nhà chung VIGLACERA Hạ Long để được như ngày nay.
Tổng số 6.  [1] | 2   Trang sau